Sinh hoạt kỉ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Sáng ngày 4 tháng 3 năm 2016, Công đoàn trường tiểu học Trần Quốc Toản tổ chức các hoạt động kỉ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1976 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Trong buổi sinh hoạt, chủ tịch CĐCS ôn lại ý nghĩa ngày quốc tế phụ nữ 08/03 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đồng thời dành thời gian cho ban nữ công cùng ban chấp hành Chi hội phụ nữ thôn Konhơngo kơTu trao đổi một số kinh nghiệm trong công tác tuyên truyền: Vì sự tiến bộ của phụ nữ; kinh nghiệm chăm sóc, nuôi dạy, giáo dục con khỏe mạnh, chăm ngoan, đi học chuyên cần,...

Đ/c Trần Cẩm Sơn - Bí thư chi bộ - Chủ tịch CĐCS ôn lại ý nghĩa truyền thống ngày 8/3.

Sau đó là phần thi nấu món ăn ngon giữa các tổ. Các chị em hết sức cố gắng để thể hiện tài nấu nướng của mình, gửi gắm tình cảm yêu thương chân thành đối với gia đình, người thân, đồng nghiệp của mình qua phần trang trí, giới thiệu.

Các món ăn do các tổ chuyên môn tự nấu và trưng bày.

Ban tổ chức đã trao giải nhất cho tổ 4,5; giải nhì cho tổ 2,3; giải ba cho tổ 1 và tổ văn phòng với số tiền: 370.000đ.

Ban giám khảo chấm điểm và trao giải cho các tổ đạt giải

Buổi Tọa đàm đã tạo được không khí vui tươi, đoàn kết, thân thiện trong CBĐVLĐ của trường; động viên đội ngũ nữ CBĐVLĐ tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn, đổi mới PPDH; hưởng ứng phong trào thi đua: “Hai giỏi” khắc phục khó khăn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2015-2016.

Tác giả: [Công đoàn]
Nguồn: tranquoctoan.kontumcity.edu.vn