A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội "Công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên - Dự bị đội viên" gắn với "Ngày sách Việt Nam lần

Thực hiện Hướng dẫn số 05-HD/HĐĐ, ngày 20 tháng 02 năm 2017 của Hội đồng Đội TP Kon Tum về việc “Tổ chức Ngày hội công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên năm học 2016-2017”.

     Thực hiện chương trình công tác Đội và Phong trào thiếu nhi năm học 2016-2017, được sự quan tâm và chỉ đạo của Hội đồng đội thành phố Kon Tum và Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 21/4/2017, liên đội trường TH Trần Quốc Toản đã tổ chức Ngày hội “Công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên – Dự bị đội viên” gắn với “Ngày sách Việt Nam lần thứ IV” năm học 2016-2017.

     Ngày hội là một sân chơi có tính sáng tạo kết hợp việc kiểm tra các chuyên hiệu, công nhận hoàn thành chương trình rèn luyện theo từng hạng dưới các hình thức thi, vui chơi, tạo điều kiện cho các em đội viên, thiếu nhi thể hiện tài năng, năng khiếu, tạo tâm lý phấn khởi thi đua học tập và rèn luyện, là dịp để công nhận, biểu dương, động viên các em đội viên, nhi đồng đã tích cực tham gia hoàn thành tốt các nội dung Chương trình rèn luyện đội viên và Dự bị đội viên.

     Đồng thời, thông qua việc tổ chức Ngày sách Việt Nam (21/4) liên đội đã phát huy trong trào đọc sách, hướng tới xây dựng một xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống xã hội. Khẳng định vai trò, tầm quan trọng của sách, tôn vinh các giá trị của sách, xây dựng văn hóa đọc trong cộng đồng…

     Ngày hội đã tạo được không khí vui tươi, sôi nổi, giúp các em được thể hiện các kỹ năng công tác Đội, kỹ năng sống phù hợp với lứa tuổi, góp phần giáo dục, nâng cao năng lực và phẩm chất cho đội viên và nhi đồng. Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội:

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết