Kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thực hiện công văn số 682/ PGD&ĐT-VP ngày 8 tháng 11 năm 2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Kon Tum “V/v Triển các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”;

Sáng ngày 20/11/2018, Liên Đội trường TH Trần Quốc Toản đã long trọng tổ chức Kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 - 20/11/2018).

Về dự buổi kỷ niệm có ông Nguyễn Đình Nhiên - Phó Chủ tịch UBND xã Vinh Quang, Ban đại diện CMHS, quý thầy cô giáo đã nghỉ hưu cùng toàn thể CC,VC và học sinh toàn trường.

Hình 1: Cô Mai Thị Bích Sen - Hiệu trưởng nhà trường - ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hình 2: Ông Nguyễn Đình Nhiên - Phó Chủ tịch UBND xã phát biểu.

Hình 3: Biểu diễn các tiết mục văn nghệ.

Hình 2: Đại diện UBND xã phát biểu
                                                                            Hình 4: Trao giải Hội thi cờ vua, cờ tướng, làm thiệp và viết lời chúc mừng.

Hình 5: Trao quà cho các cô giáo công tác tại nhà trường nay đã nghỉ hưu.