Tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2018

Thực hiện Công văn cố 687/PGD&ĐT ngày 8/11/2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Kon Tum V/v triển khai hoạt động hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông" tại Việt Nam năm 2018 trên địa bàn thành phố Kon Tum.

Trong Lễ Chào cờ buổi sáng ngày 12/11/2018, Liên Đội trường Tiểu học Trần Quốc Toản tổ chức tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2018. Tham gia tưởng niệm có 34 cán bộ giáo viên và 450 học sinh toàn trường. Liên đội đã dành 1 phút tưởng niệm và phát thanh thông điệp tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia. Hoạt động này đã đem lại ý nghĩa hết sức thiết thực, góp phần tuyên truyền, phổ biến sâu rộng đến học sinh về mục đích, ý nghĩa của sự kiện tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông, những đau thương, mất mát do tai nạn giao thông để lại.

Đồng thời, tại buổi tưởng niệm, Liên Đội đã cảnh báo các hậu quả nghiêm trọng của tai nạn giao thông, các nguy cơ, nguyên nhân gây tai nạn giao thông và các biện pháp phòng tránh tai nạn giao thông cho đội viên, nhi đồng, từ đó nâng cao trách nhiệm, ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông trong học sinh khi tham gia giao thông.