Ngoại khóa Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thực hiện công văn số 581/ PGD&ĐT-VP ngày 8 tháng 11 năm 2017 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Kon Tum “V/v Triển khai các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”.

Sáng ngày 20/11/2017, trường TH Trần Quốc Toản đã long trọng tổ chức ngoại khóa Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Về dự với buổi ngoại khóa có đ/c Nguyễn Tấn Nguyên - PBT Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã Vinh Quang, cùng quý thầy cô giáo đã nghỉ hưu và toàn thể CC, VC và học sinh toàn trường.

Tại buổi ngoại khóa, nhà trường đã ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam, thưởng thức các tiết mục văn nghệ do giáo viên và học sinh nhà trường biểu diễn, trao thưởng các cá nhân, tập thể đạt giải các Hội thi chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, tri ân quý thầy cô giáo đã nghỉ hưu. Đồng thời, nhân kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam, nhà trường cũng đã trao tặng 13 áo khoác đồng phục cho HSDTTS khối lớp 2 đang học tại điểm trường chính.

Tiết mục: Cô giáo em là hoa Ê ban - Khối 3.

Tiết mục tam ca: Người thầy - thầy cô nhà trường biểu diễn.

Tiết mục hát múa phụ họa: Nhớ ơn thầy - Khối lớp 5.

Song ca, phụ họa: Nụ cười thiên thần - Cô Y Hằng và HS khối lớp 2 trình bày.

Dân vũ Rửa tay - học sinh khối 1 biểu diễn.

Tiết mục múa: Bảy sắc cầu vồng của khối lớp 4.

Cô Mai Thị Bích Sen - BTCB- HT nhà trường ôn lại truyền thống ngày 20/11.

Đ/c: Nguyễn Tấn Nguyên - Đại diện ĐU xã Vinh Quang phát biểu.

Thầy: Trần Văn Huynh - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi ngoại khóa.

Thầy: Trần Cẩm Sơn - PHT nhà trường trao thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt giải các Hội thi.

Cô Mai Thị Bích Sen trao quà cho các giáo viên từng công tác tại trường, nay đã nghỉ hưu.

Tập thể CC, VC trường TH Trần Quốc Toản chụp hình lưu niệm.